Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Hoạt động tư vấn - chương trình xã hội

  • PDF.

Cung cấp nơi ăn ở an toàn: Ngôi Nhà Bình Yên có thể cung cấp nơi ăn ở an toàn cho 15-20 phụ nữ/trẻ em trong cùng một thời gian được bảo vệ 24/24 giờ. Thời gian tạm trú tại Ngôi NHà Bình Yên cho mỗi cá nhân tối đa là 18 tháng.

Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ y tế: Phụ nữ/trẻ em khi bắt đầu vào tạm trú tại  Ngôi NHà Bình Yên (NGười tạm trú) được kiểm tra sức khỏe toàn diện, được chăm sóc và điều trị theo bệnh lý. Trong thời gian tạm trú tại Ngôi NHà Bình Yên, Người tạm trú tiếp tục được tư vấn về sức khỏe, khám chữa bệnh.

Tư vấn tâm lý: Các Nhân viên xã hội tại Ngôi Nhà Bình Yên thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện với Người tạm trú, giúp chị em bình ổn tâm lý, phục hồi sức khỏe tâm thần và giải quyết khó khăn trong đời sống riêng. Khi cần thiết sẽ có sự hỗ trợ của các chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về các lĩnh vực.

Hỗ trợ pháp lý: Người tạm trú nếu có nhu cầu, sẽ được hướng dẫn các thủ tục pháp lý tố cáo tội phạm, tham dự phiên tòa xét xử tội phạm, có Luật sư bảo vệ quyền lợi trước tòa hoặc đến các Trung tâm trợ giúp pháp lý để được hỗ trợ.

Tư vấn nghề và học nghề: Nhân viên xã hội sẽ có sự trao đổi tư vấn giúp Người tạm trú lựa chọn nghề phù hợp với năng lực, sức khỏe, và nguyện vọng, điều kiện thực tế của bản thân, gia đình; được gửi đi học nghề tại các địa chỉ tin cậy về:tin học, cắt may, trang điểm, nhà hàng – khách sạn…Khi hồi gia, Người tạm trú sẽ được hỗ trợ trang thiết bị phù hợp với nghề được đào tạo để tự tin tái hòa nhập bền vững.

Hoạt động trị liệu tâm lý: Người tạm trú tại Người tạm trú được tham gia các hoạt động sinh hoạt nhóm, vui chơi giải trí, dã ngoại và làm một số sản phẩm thủ công đơn giản giúp chị em bình ổn về tâm lý và tạo thu nhập.

Nâng cao kỹ năng sống: Người tạm trú thường xuyên được hướng dẫn về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống về chăm sóc sức khỏe, cuộc sống gia đình thông qua các hoạt động hàng ngày của Ngôi Nhà Bình Yên, được tham gia các lớp tập huấn, các khóa đào tạo về kỹ năng sống và các kỹ năng mềm khác.

Trợ giúp sau khi rời Ngôi Nhà Bình Yên: Sauk hi hồi gia, hàng tháng, Nhân viên xã hội tiếp tục liên hệ với Người tạm trú trong 24 tháng tiếp theo để năm tình hình sức khỏe, việc làm, thu nhập, đời sống, gia đình…để có hướng dẫn tư vấn và đề xuất hỗ trợ giúp chị em tự tin, hòa nhập cộng đồng bằng sức lao động của mình và ổn định cuộc sống.