Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Hoạt động tư vấn - chương trình xã hội

Trung tâm Thông tin và Tham vấn cho phụ nữ

  • PDF.

Trung tâm Thông tin – Tham vấn cho phụ nữ ra đời với mục đích thực hiện chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển về nâng cao kiến thức, năng lực cho phụ nữ, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

 

  • Hỗ trợ sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ Việt Nam thông qua việc tổ chức các hoạt động thông tin liên lạc, tư liệu, truyền thông; tư vấn, tham vấn; nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng cho phụ nữ.
  • Góp phần nâng cao chất lượng công tác thông tin, giáo dục, truyền thông, hỗ trợ phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc – bền vững.
  • Cung cấp thông tin về mọi mặt cho phụ nữ theo nhu cầu, về tổ chức và hoạt động của Hội LHPN Việt Nam và Trung tâm PN&PT; góp phần đưa chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước và của Hội về công tác phụ nữ và thực hiện bình đẳng giới đi vào cuộc sống.
  • Là nơi phụ nữ được chia sẻ, được tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền của phụ nữ, bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, kỹ năng sống, giới tính và sức khỏe sinh sản,  hôn nhân gia đình...
  • Là điểm đến văn minh, trí tuệ cho phụ nữ được giao lưu, chia sẻ, học tập và tiến bộ.